ufa ผู้ก่อตั้ง AL-QAEDA สื่อสารกับผู้ก่อการร้ายด้วยการเข้ารหัสข้อความ

ufa ผู้ก่อตั้ง AL-QAEDA สื่อสารกับผู้ก่อการร้ายด้วยการเข้ารหัสข้อความ

ufa การเรียกร้องการเลิกคิ้วเป็นส่วนหนึ่งของรายการพิเศษของ National Geographic ใหม่ที่น่าสนใจซึ่งมีชื่อว่าฮาร์ดไดรฟ์ของ Bin laden ซึ่งวิเคราะห์และเปิดเผยวัสดุดิจิทัลที่กู้คืนในบริเวณของเขา ผู้บงการเหตุการณ์ 9/11 ถูกสังหารในกองก่อการร้ายของเขาในเมือง Abbottabad ประเทศปากีสถาน เมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม 2011 โดยหน่วย Navy SEAL Team Six ของสหรัฐฯ ในการจู่โจมข้ามคืน

เมื่อค้นหาภายใน หน่วยคอมมานโดของสหรัฐฯ ก็ค้นพบขุมทรัพย์ของเขม่าที่ซุ่มซ่อนอยู่ในครอบครองของเขา

การเปิดเผยของบิน ลาเดน อยู่ในความครอบครองของหนังโป๊ ได้รับการรายงานครั้งแรกโดยสำนักข่าวรอยเตอร์ในปี 2554

เจ้าหน้าที่กล่าวว่าพวกเขายังไม่แน่ใจว่ามีการค้นพบภาพลามกอนาจารในบริเวณใดหรือใครกำลังดูอยู่

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เจ้าหน้าที่กล่าวว่าพวกเขาไม่รู้ว่าตัวเองบินลาเดนได้มาหรือดูวัสดุดังกล่าวหรือไม่

บิน ลาเดนไม่มีอินเทอร์เน็ตในห้องทำงานหรือคอมพิวเตอร์ของเขา แต่เขามีทีวีหลายเครื่อง

วัสดุที่กองกำลังสหรัฐฯ หยิบออกจากส่วนผสมนั้นรวมถึงธัมบ์ไดรฟ์แบบดิจิทัล

เจ้าหน้าที่เชื่อว่าการขับเคลื่อนเหล่านี้อาจเป็นวิธีการหลักที่ผู้ให้บริการจัดส่งข้อความอิเล็กทรอนิกส์ไปและกลับจากผู้นำอัลกออิดะห์

ในขณะที่เจ้าหน้าที่ปฏิเสธที่จะเปิดเผยวิดีโอต่อสาธารณะหรืออธิบายสิ่งที่พวกเขามีอยู่ แต่คอลเลคชันดังกล่าวก็ “ค่อนข้างกว้างขวาง”

สารคดี

ufa

ยังเผยให้เห็นว่าคอมพิวเตอร์ของผู้นำการก่อการร้ายมีรายงานข่าวและสารคดีเกี่ยวกับตัวเขาหลายร้อยรายการ

พวกเขายังพบสุนทรพจน์ที่บันทึกไว้ล่วงหน้าหลายครั้งซึ่งเขาต้องการความสมบูรณ์แบบ

Peter Bergen นักวิเคราะห์ด้านความปลอดภัยของ CNN ผู้นำเสนอรายการพิเศษที่กำลังจะมาถึง เป็นนักข่าวชาวตะวันตกคนแรกที่สัมภาษณ์ bin Laden ทางทีวี

เบอร์เกนกล่าวว่า: “การสำรวจฮาร์ดไดรฟ์เหล่านี้ ชัดเจนว่าข้อมูลดิจิทัลสามารถพูดได้มากมาย ไฟล์ของ Osama bin Laden ทิ้งไว้เบื้องหลังรอยประทับของชายผู้ซับซ้อน ซึ่งรับผิดชอบต่อการสังหารผู้คนหลายพันคน

“ประวัติศาสตร์จะจดจำเขาในเรื่องนี้ แต่เพื่อที่จะตัดผ่านการรับรู้ของนักพรตนี้ในถ้ำบนสงครามครูเสดศักดิ์สิทธิ์ เป็นสิ่งสำคัญสำหรับเราที่จะเห็นว่าเขาสร้างวิดีโอที่ส่งไปยังผู้ติดตามของเขาอย่างไร

“การเข้าใจเขาเป็นสิ่งสำคัญในการต่อสู้กับ bin Ladens ที่อาจเป็นไปได้ในอนาคต”

เอกสารฉบับใหม่นี้มีขึ้นเมื่อหลานสาวของบิน ลาเดน อ้างว่าโดนัลด์ ทรัมป์เป็นประธานาธิบดีเพียงคนเดียวที่สามารถป้องกันการโจมตี 9/11ในอเมริกาได้อีก

นูร์ บิน ลาดิน ซึ่งเป็นผู้สนับสนุนทรัมป์ตัวยงแม้จะอาศัยอยู่ในสวิตเซอร์แลนด์ เธอกล่าวว่าเธอสนับสนุนประธานาธิบดีตั้งแต่เขาประกาศเสนอตัวให้ทำเนียบขาวในปี 2558

ฮาร์ดไดรฟ์ของ Bin Laden จะฉายรอบปฐมทัศน์ใน National Geographic ในวันพฤหัสบดีที่ 10 กันยายน ufa

Credit by : iphone-repair-kourien.com pakdir.net louisvuittonpage.com articolate.org aviadentalplan.net fortrosemarkiechurchofscotland.org boaro.net ivyhillhoa.org soap-ebisu.net maihienmanhtoan.com moviereviewhd.com viapascher.com popaholics.net bakrimusa.com nheetiewstours.com moncleroutletsales.com aaviagar.com comperaichi.com gomalwarebytes.com