ufabet มีผู้เสียชีวิต 1 รายและบาดเจ็บ 84 รายจากไต้ฝุ่นไห่เซิน

ufabet มีผู้เสียชีวิต 1 รายและบาดเจ็บ 84 รายจากไต้ฝุ่นไห่เซิน

ufabet พายุหมุนเขตร้อนได้ทำลายอาคารต่างๆ ถนนที่ถูกน้ำท่วม และไฟฟ้าดับไปยังบ้านเรือนหลายพันหลัง มีผู้เสียชีวิต 4 รายหลังจากลมแรง 112 ไมล์ต่อชั่วโมงพัดถล่มญี่ปุ่นเมื่อวานนี้ ก่อนพุ่งเข้าใส่เกาหลีใต้และเกิดดินโคลนถล่ม

ในญี่ปุ่น ผู้หญิงคนหนึ่งในวัย 70 ปีของเธอเสียชีวิตในเมืองอาคุเนะ จังหวัดคาโกชิมะ หลังจากอพยพออกจากบ้านของเธอและตกลงไปในรางน้ำเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาNHKรายงาน

สิ่งพิมพ์รายงานว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 84 คนจากการล้มเนื่องจากลมแรงที่เกิดจากไต้ฝุ่น

มีคนบอกว่าหายไปสี่คน

ในเกาหลีใต้ รถยนต์พยายามขับบนถนนที่มีน้ำท่วมขังในอุลซานและเมืองชายฝั่งอื่นๆ เช่น ปูซาน ซกโช และคังนึง

เจ้าหน้าที่หน่วยฉุกเฉินช่วยกันทำความสะอาดต้นไม้ที่โค่นล้มและป้ายจราจร อาคาร และโครงสร้างอื่นๆ ที่เสียหาย

เที่ยวบินเข้าและออกจากจังหวัดเกาะทางใต้ของเชจูและทั่วแผ่นดินใหญ่หลายร้อยเที่ยวบินถูกยกเลิก

สะพานและทางรถไฟบางส่วนถูกปิด เรือประมงและเรืออื่นๆ หลายพันลำถูกเคลื่อนย้ายไปยังที่ปลอดภัย และประชาชนมากกว่า 1,600 คนในพื้นที่แผ่นดินใหญ่ทางตอนใต้ต้องอพยพออกจากพื้นที่เนื่องจากอาจเกิดดินถล่มและความกังวลอื่นๆ

พายุไต้ฝุ่นคาดว่าจะลดระดับเป็นพายุโซนร้อนภายใน 12 ชั่วโมง

เตือน ประชาชน 7 ล้านคนให้เตรียมพร้อมอพยพออกจากบ้านเนื่องจากพายุโซนร้อนกำลังแรงพัดถล่มญี่ปุ่น ท่ามกลางคำเตือนลมแรง 134 ไมล์ต่อชั่วโมงที่แรงพอที่จะทำให้ต้นไม้แบนได้

พายุไต้ฝุ่นไห่เซินเข้าโจมตีแผ่นดินใหญ่

ufabet

ทางตอนใต้เมื่อวันอาทิตย์ (14) การตัดไฟไปยังหลายหมื่นครอบครัว และกระตุ้นให้ทางการสั่งให้ประชาชนราว 1.8 ล้านคนออกจากเส้นทางของพายุไซโคลน

สถานีโทรทัศน์ NHK ของญี่ปุ่นรายงานว่าประชาชนอีก 5.6 ล้านคนได้รับคำแนะนำในการอพยพระดับล่าง เนื่องจากฝนตกหนักกระทบชุมชนใกล้ชายฝั่ง

พวกเขาได้รับคำแนะนำให้ย้ายไปพักพิงในสถานที่ต่างๆ เช่น โรงเรียนและศูนย์ชุมชน

หน่วยงานสภาพอากาศของประเทศได้เรียกร้องให้ประชาชนใช้ “ความระมัดระวังอย่างจริงจัง” ท่ามกลางภัยคุกคามจากฝนที่ตกหนัก ลมแรง และคลื่นที่น่าตกใจ

โยชิฮิสะ นากาโมโตะ ผู้อำนวยการแผนกพยากรณ์ของสำนักงานอุตุนิยมวิทยาญี่ปุ่น กล่าวว่า “คาดว่าปริมาณน้ำฝนจะมากเป็นประวัติการณ์ อาจทำให้เกิดดินถล่มหรืออาจทำให้แม่น้ำสายใหญ่ท่วมถึงได้

จากนั้นเขาก็เตือนว่ากระแสน้ำที่เพิ่มสูงขึ้นอาจทำให้เกิดน้ำท่วมเป็นวงกว้างโดยเฉพาะในพื้นที่ลุ่มต่ำ

“ไต้ฝุ่นลูกนี้กำลังมุ่งหน้าไปยังและอาจขึ้นฝั่งในคิวชู ทำให้เกิดฝน ลม คลื่น และกระแสน้ำสูงเป็นประวัติการณ์” นายกรัฐมนตรีชินโซ อาเบะ กล่าวในการประชุมกับรัฐมนตรีก่อนหน้านี้

ฉันขอให้ผู้คนใช้ความระมัดระวังอย่างเต็มที่”

เจ้าหน้าที่เรียกร้องให้อพยพประชาชนในพื้นที่ต่างๆ ทั่วทั้ง 7 จังหวัดทางตอนใต้ของญี่ปุ่น สถานีโทรทัศน์ NHK กล่าว

มีการพบเห็นผู้สูงอายุที่สวมหน้ากากอนามัยเนื่องจากการระบาดของโคโรนาไวรัส ที่ศูนย์อพยพในคาโงชิมะและส่วนอื่นๆ ทางตอนใต้ของญี่ปุ่น

พายุไต้ฝุ่นได้ตัดกระแสไฟฟ้าไปยังบ้านประมาณ 180,000 หลังคาเรือน NHK รายงานเสริมว่าบริการขนส่งสาธารณะทั้งหมดหยุดในจังหวัดที่ได้รับผลกระทบ

สำนักงานจัดการอัคคีภัยและภัยพิบัติของญี่ปุ่นกล่าวว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย

หน่วยงานอุตุนิยมวิทยาคาดการณ์ว่าพายุไต้ฝุ่นจะเข้าใกล้หมู่เกาะโกโตะทางตะวันตกของนางาซากิประมาณ 03.00 น. ตามเวลาท้องถิ่นของวันจันทร์ จากนั้นจึงเคลื่อนตัวไปยังคาบสมุทรเกาหลี

ศูนย์อพยพแห่งหนึ่งในมิยาซากิมีขีดความสามารถเพียงพอแล้วและหยุดรับผู้อพยพเพื่อเป็นการป้องกันไว้ก่อนจากไวรัสโคโรน่า ตามรายงาน

สายการบินได้ยกเลิกมากกว่า 500 เที่ยวบินที่ออกจากโอกินาว่าและทางใต้ของญี่ปุ่น

บริการรถไฟหัวกระสุนในภาคใต้และตะวันตกของญี่ปุ่นก็ถูกระงับเช่นกัน ufabet

Credit by : iphone-repair-kourien.com pakdir.net louisvuittonpage.com articolate.org aviadentalplan.net fortrosemarkiechurchofscotland.org boaro.net ivyhillhoa.org soap-ebisu.net maihienmanhtoan.com moviereviewhd.com viapascher.com popaholics.net bakrimusa.com nheetiewstours.com moncleroutletsales.com aaviagar.com comperaichi.com gomalwarebytes.com